Dịch vụ sửa con dấu

Dịch vụ sửa con dấu

Khắc dấu Khởi Nguyên trân trong giới thiệu đến quý anh chị dịch vụ sửa con dấu nhanh, chi phí rẻ chỉ mất 2-5 phút
Quý anh chị không muốn làm lại con dấu của mình, dù chi phí không cao nhưng may mắn và gắn bó của con dấu cũ bạn không đành lòng làm lại dấu mới.
Dịch vụ sửa dấu của chúng tôi hiểu rõ con dấu của bạn đang bị hư hỏng chổ nào, Khởi Nguyên luôn tư vấn tận tình chính xác để khắc phục con dấu của quý anh chị có thể sử dụng lại bình thường như lúc mới làm.
Dấu đóng mờ, dấu không đóng được bị kẹt, mặt dấu bị rơi ra…vv…v đó là một trong những nguyên nhân bạn nên sửa lại con dấu.
Dấu bị kẹt, không đóng được, bạn có thể qua Công ty Khắc Dấu Khởi Nguyên tại Số 22B ngõ 166 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy để được kiểm tra, nếu khắc phục được chúng tôi sẽ hoàn toàn miễn phí, không thu bất cứ chi phí nàoTại Khởi Nguyên, chúng tôi nhận sửa chữa tất cả các loại dấu với chi phí rẻ, thời gian nhanh, đảm bảo con dấu của bạn sẽ trở lại như mới.

SUA-DAU-CONG-TY

1. Làm thế nào để sửa con dấu khi bị bong mặt cao su?
Trường hợp bong mặt dấu có rất nhiều anh chị gặp phải, đại đa số dấu sau khi sử dụng được thơi gian dài do đổ mực không đúng cách hay một nguyên nhân nào khác sẽ làm bong mặt dấu. Trường hợp này, quý anh chị có thể xử lý tại nhà bằng phương pháp như sau:
– Bóc mặt dấu khỏi con dấu, vệ sinh mặt dấu thật sạch, chú ý rằng: vì mặt dấu rất dễ bị hư hỏng nên anh chị vệ sinh thật nhẹ tránh trường hợp làm sứt mẻ mặt dấu.
– Bề mặt dấu tiếp xúc với cán dấu anh chị vệ sinh, bóc lớp keo cũ thật sạch, không để bám vào bề mặt sau con dấu, tránh ảnh hưởng đến độ bền kết kính giữa con dấu và cán dấu sau này.
– Về phần con dấu, trước tiên anh chị tháo khay mực dấu ra khỏi con dấu, tránh cho khay dấu bị vướng bẩn trong quá trình vệ sinh.
– Vệ sinh thật sạch phần keo tiếp xúc giữa con dấu và mặt dấu để đảm bảo sự kết dính giữa con dấu và mặt dấu sau khi dán lại.
– Vật liệu đơn giản nhất thường sử dụng tức thời là băng dính hai mặt, anh chị sử dụng băng dính hai mặt, tốt nhất là dùng băng dính hai bặt loại dầy từ 1.5-3mm để đảm bảo con dấu đóng ra đầy đủ nét, đều mực. Điều này do tampong ( tấm mút mực) của con dấu cũ bị lún xuống do quá trình sử dụng nên cần tấm dán dày đảm bảo mực dính đều trên bề mặt cao su của con dấu.
– Nếu anh chị không tự làm được ở nhà, hãy đem qua khắc dấu Khởi Nguyên để được khắc phục lại con dấu bị hỏng, với trường hợp này,
2. Sửa con dấu khi đóng lem mực, mực vấy bẩn, mờ
Con dấu đóng ra bị lem mực, nhòe mực, vấy bẩn và bị mờ, đối với trường hợp này quý anh chị cần kiểm tra thật kỹ xem lỗi là do đâu, có thể do một số nguyên nhân sau: Do anh chị đổ quá nhiều mực, khay mực bị tràn mực, mực quá dư thừa nên khi đóng dấu mực dấu vấy bẩn xung quanh, nội dung đóng ra bị lem, nhòe. Vậy nên anh chị cần phải tháo khay mực ra khỏi dấu. Trước hết vệ dinh con dấu do mực vấy bẩn xung quanh, sau đó bạn dùng giấy thấm, thấm bớt mực dấu trong khay. Sau khi thấm hút bớt mực dấu trong khay dấu anh chị lắp lại khay vào cán dấu và sử dụng bình thường.
3. Sửa con dấu khi đóng mất nét, không rõ
Dấu đóng bị mất nét, không đầy đủ nét có thể do một số nguyên nhân sau: Do tampong mực bị lún: Trường hợp này do khay mực của anh chị sử dụng lâu, bị lún dẫn đến tiếp xúc giữa mặt dấu và khay mực không đều, nên khi đóng dấu sẽ mất nét. Lúc này anh chị có 2 phương án lựa chọn, một là mua khay mực mới lắp vào là dùng ok, hai là bạn thay tampong ( bông mực) mới vào phần bông mực bị hỏng đó, tra mực và sử dụng lại bình thường.
– Do mặt dấu bị hư hạ: Mặt dấu bị hư hại do nhiều nguyên nhân, có thể do mặt dấu bị va chạm vật cứng làm biến dạng hoặc bị rách, có thể do mặt dấu sử dụng nguyên vật liêu khắc dấu không đảm bảo dẫn đến bị bào mòm sau thời gian sử dụng hoặc cũng có thể bạn sử dụng mực dấu không chính hãng, việc dùng mực dấu không chính hãng chưa nhiều tạp chất không tốt với bề mặt sao su, việc đổ mực không chính hãng thường xuyên, lây rồi thì mặt dấu cao su sẽ bị hỏng, tan chảy, biến dạng. Đối với trường hợp mặt dấu bị biến dạng, hư hỏng, rách một phần thì phương án sửa chữa chỉ có duy nhất là làm lại mặt dấu mới. Việc khắc lại mặt dấu mới và sử dụng con dấu cũ mặc dù tích kiệm chi phí, nhưng để đảm bảo hơn về độ bền và sự sắc nét của con dấu thì anh chị nên làm lại con dấu mới hoàn toàn nhé. Cũng trong trường hợp hư hại mặt dấu này, nếu đó là dấu tròn thì không những khắc lại mặt dấu mà quý anh chị cần phải thông báo lên cơ quan quản lý về việc hỏng dấu và khắc lại dấu tròn nhằm hợp pháp hóa con dấu tròn doanh nghiệp của mình thay thế con dấu tròn công ty bị hỏng trước kia. Mọi thủ tục công bố 4. Sửa con dấu khi bị gãy, vỡ hộp dấu
Đối với trường hợp con dấu bị rơi vỡ không còn sử dụng được nữa, điều chắc chắn là anh chị mua dấu mới để thay thế. Nếu mặt dấu của anh chị vẫn còn nguyên, anh chị chỉ cần mua cán dấu mới và dán lại nội dung dấu cũ vào cán mới là có thể sử dụng tốt. Điều này đảm bảo rằng con dấu cũ và mới đóng ra sẽ sử dụng bình thường như nhau, không gây ảnh hưởng đến thự đồng nhất các văn bản trước và sau khi sửa chữa.
Với con dấu bị kẹt không đóng đc, hoặc bị rơi nhưng các linh phụ kiện con dấu không bị gãy hay biến dạng, anh chị có thể mang qua Khởi Nguyên để lắp lại, trường hợp này Khởi Nguyên hỗ trợ miễn phí hoàn toàn việc lắp ráp lại con dấu đó.
5. Làm gì khi mặt dấu cao su bị biến dạng ?
Mặt dấu của quý anh chị bị biến dạng do va đập, tiếp xúc với vật cứng nhọn, hay do mực ngoài làm hư hại. Điều chắc chắn anh chị sẽ phải khắc lại mặt dấu mới, việc sử dụng cán dấu cũ hay không là do anh chị quyết định. Khởi Nguyên khuyên anh chị nên làm lại mới để đảm bảo con dấu của mình sắc nét trong quá trình sử dụng.

sửa dấu tròn

6. Tại sao chọn Khắc dấu Khởi Nguyên  để sửa con dấu?

– SẴN HÀNG:  Về linh phụ kiện con dấu, Khắc dấu Khởi Nguyên luôn sẵn hàng, đáp ứng mọi nhu cầu của quý anh chị, vậy nên, khi anh chị mang con dấu của mình bị hỏng qua Khởi Nguyên sẽ yên tâm không phải về thay trắng. Khởi Nguyên luôn cố gắng hết sức để anh chị đến không ra về mà không xong việc.
– NHANH: Đến với Khởi Nguyên, bạn sẽ luôn được tư vấn phương án tốt nhất để sửa con dấu nhanh nhất mà không tốn quá nhiều thời gian của anh chị, tới với Khởi Nguyên không bao giờ hẹn khách quay lại hôm sau để nhật dấu sửa đó là điều chắc chắn.
– RẺ: Việc sửa con dấu nguyên nhân chính là tích kiệm chi phí,không muốn mua mới. Hiểu được đều đó, dịch vụ sửa con dấu của Khởi Nguyên luôn đưa ra phương án rẻ nhất để anh chị lựa chọn nhằm tích kiệm tối đa chi phí sửa chữa.
– BỀN: Mỗi khi sửa dấu tại Khởi Nguyên, độ bền của con dấu là yếu tố rất quan trọng đối với khách hàng cũng như đối với Khởi Nguyên. Khởi Nguyên luôn đảm bảo, sau khi sửa con dấu tại Khởi Nguyên, độ bền của con dấu sẽ như dấu mới, sử dụng tốt trong thời gian dài, đáp .ứng được kỳ vọng của anh chị.
– ĐẸP: Yếu tốt thẩm mỹ được Khởi Nguyên luôn quan tâm, tất cả con dấu mỗi khi được sửa chữa tại Khởi Nguyên sẽ luôn được vệ sinh sạch sẽ, bóng bẩy. Không những chỉ đẹp về hình thức mà còn đẹp cả về chất lượng. Sau khi sửa dấu, con dấu khi đóng ra sẽ đẹp y chang như lúc mới làm

Đến với dịch vụ sửa con dấu của Khởi Nguyên, anh chị hoàn toàn yên tâm giao phó con dấu cho chúng tôi

Mọi chi tiết xin liên hệ

 CÔNG TY KHẮC DẤU KHỞI NGUYÊN

Địa chỉ: Số 22B - Ngõ 166 Trần Duy Hưng - Cầu Giấy - Hà Nội

Hotline: 0987 024 666 0985 680 880 Tel: 0246 2939 569

Email: [email protected]

Website: khacdaukhoinguyen.net , khacdaukhoinguyen.com