Lợi ích quan trọng của khắc dấu trong công việc

Bạn đang sử dụng con dấu hằng ngày, những bạn có hiểu hết ý nghĩa, và lợi ích của con khắc dấu như thế nào trong công việc hay không? Bài viết chi tiết dưới đây sẽ chia sẻ với bạn hơn về lợi ích của khắc dấu trong công việc.

>>> xem thêm:  Khắc dấu chức danh chất lượng hàng đầu cho mọi khách hàng.

Chứng thực văn bản

Nếu như trước kia văn bản muốn được pháp luật công nhận và có ý nghĩa về mặt giá trị thì cần có dấu vân tay hoặc là chữ ký của người thực hiện pháp luật đó.

Khi công nghệ phát triển có thay thế cho phương pháp điểm chỉ đóng khắc dấu là những con dấu liền mực. Với nhiều hình thức con khắc dấu khác nhau như: Dấu tên, dấu ngày tháng năm, dấu công ty,…. được dùng để chứng thực văn bản đó có được chứng thực bởi người có liên quan và chịu trách nhiệm với người sử dụng.

Tiết kiệm thời gian

Khi có quá nhiều giấy tờ phải công chứng, phải kí thay vì làm bằng tay những con khắc dấu giúp bạn tiết kiệm thời gian một cách hiệu quả, có nhiều loại dấu được thiết kế giúp người dùng có thể sử dụng trong thời gian dài mà không bị mỏi tay.

Đặc biệt là các cơ quan nhà nước hay các doanh nghiệp lớn thì việc sử dụng con dấu giúp doanh nghiệp tiết kiệm thời gian và nhân lực hơn trong việc quảng lý giấy tờ.

>>> xem thêm: Khắc dấu mã số thuế.

Giúp văn bản sản phẩm uy tín hơn

Như lợi ích phần một đã đề cập về con khắc dấu, thì con khắc dấu giúp văn bản được xác thực đối với pháp lý, ngoài ra đối với người sử dụng hay khách hàng thì những sản phẩm có con dấu, chữ ký của nhà sản xuất sẽ giúp giấy tờ và sản phẩm của doanh nghiệp đó uy tín hơn.

Bên trên là 3 lợi ích lớn nhất khi sử dụng con khắc dấu mà người dùng nên biết khi sử dụng con dấu. Nếu bạn có nhu cầu sử dụng con dấu, hay muốn tư vấn về con dấu bạn có thể liên hệ với công ty chúng tôi theo địa chỉ.

Để biết thêm chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY KHẮC DẤU KHỞI NGUYÊN

Địa chỉ: Số 22B - Ngõ 166 Trần Duy Hưng - Cầu Giấy - Hà Nội

Hotline: 0987 024 666 0985 680 880  Tel: 0246 2939 569 

Email: [email protected]

Website: khacdaukhoinguyen.net , khacdaukhoinguyen.com