KHẮC DẤU | Dịch vụ khắc con dấu giá rẻ lấy ngay Hà Nội

khac dau,khắc dấuKhắc dấu hoàn công liền mực giá rẻ

Khi công trình hoàn thành, nhà thầu thi công xây dựng công trình có trách nhiệm hoàn thiện thi công, thu dọn hiện trường, lập bản vẽ hoàn công và chuẩn bị các tài liệu để phục vụ việc nghiệm thu toàn phần công trình.

Dấu bản vẽ hoàn công được thiết kế tùy theo từng đơn vị tuy nhiên kích cỡ bản vẽ hoàn công chỉ cần lớn hơn 6 cm x 12cm  Các đơn vị đều phải sử dụng loại dấu chấm mực ngoài do dấu liền mực không có cỡ lớn hơn.Hoặc sử dụng dấu hoàn công chấm mực, để đóng cần phải chấm mực rồi đóng lên bề mặt.tuy nhiên đối với con dấu này thì không thể tạo hình ảnh phức tạp sắc nét. Ngoài ra phải luôn mang đi kèm tampon rất bất tiện.

Hiên tại chúng tôi cung một loại dấu hoàn toàn khác biệt, nó hoạt động dựa trên công nghệ thẩm thấu chứ không xoay chấm mực như những con dấu thông thường. Công nghệ mang tính đột phá này tạo hình ảnh con dấu hoàn toàn khác biệt.

Khắc dấu hoàn công Khởi Nguyên với con dấu công nghệ thẩm thấu, đây là con dấu công nghệ mới của hãng Shachihata - Japan ( nhà sản xuất con dấu số 1 Nhật Bản). Con dấu này là thế hệ tiếp theo, nó giải quyết hầu hết các vấn đề nảy sinh của các con dấu thế hệ trước đó. Sử dụng công nghệ thẩm thấu nên có một kết cấu cơ khí cực kỳ gọn nhẹ. không phải thay tampon đặc biệt do trên bề mặt cao su có rất nhiều lỗ liti để thẩm thấu mực vì vậy khả năng tái hiện hình ảnh cực kỳ sắc nét. Độ bền lên đến 5000 lần đóng mới thêm mực và tuổi thọ sản phẩm đến 140.000 lần đóng Sản phẩm đang bước đầu thâm nhập thị trường Vietnam

Khởi Nguyên  là đơn vị cung cấp hàng đầu về các loại dấu hoàn công thẩm mực cỡ lớn

Các kích cỡ chúng tôi cung cấp:  Cỡ 90 mmx130 mm,  Cỡ 62 mm x130 mm, Cỡ 70 mm x100 mm, Cỡ 62 mmx100 mm , Cỡ 42 mm x 78 mm