MẪU DẤU BẢN VẼ HOÀN CÔNG

hkKhắc dấu bản vẽ hoàn công – Dấu bản vẽ hoàn công là một loại dấu rất quan trọng để đóng vào bản hoàn công công trình, Tuy nhiên nhiều khách hàng lúng túng chưa biết mẫu dấu bản vẽ hoàn công như nào để chuẩn quy định. Với kinh nghiệm nhiều năm Khởi Nguyên chúng tôi chuyên khắc dấu hoàn công xây dựng cho các công ty xây dựng chúng tôi nhận thấy rằng mẫu dấu hoàn công có thể được dựa theo 2 hình thức.

Hình thức 1 Theo thông tư bộ xây dựng quy định (mẫu dấu bản vẽ hoàn công mới theo thông tư số 26/2016/TT-BXD )

Hình thức 2 Theo chủ đầu tư quy định hoặc theo công ty tự quyết định bố cục và nội dung

Các loại dấu hoàn công trên thị trường hiện nay

Xét về hình thức thì dấu bản vẽ hoàn công có hai loại: liền mực và chấm mực ngoài.

  1. Dấu hoàn công chấm mực ngoài: loại này có mặt dấu bằng cao su, cán làm bằng gỗ; dấu hoàn công chấm mực ngoài có ưu điểm là giá rẻ, kích thước tùy theo yêu cầu.
  2. Dấu hoàn công hộp nhựa liền mực: ưu điểm của loại dấu liền mực có chất lượng, độ sắc nét rất cao, đặc biệt là bền và đẹp. Có 3 màu mực để lựa chọn. Hạn chế là kích thước thường theo chuẩn, kích thước thông dụng 60mm x 120mm kích cỡ tối đa 80mm x 120mm giá cả tùy vào kích thước khách hàng lựa chọn

Mẫu con dấu sẽ được khắc theo mẫu yêu cầu của từng đơn vị xây dựng theo công trình, trên đây là một mẫu ví dụ về bản vẽ hoàn công thường hay được sử dụng. chúng tôi có một số mấu dấu giới thiệu đến các bạn:

dau-hoan- cong- cham-muc

ban-ve-hoan-cong-6x12

dau hoan cong

Dịch vụ khắc dấu hoàn công

Khởi Nguyên chuyên cung cấp dịch vụ khắc dấu hoàn công cho các công ty xây dựng, bạn sẽ không phải tìm đến bất kỳ công ty nào khác nữa vì dịch vụ khắc dấu của chúng tôi luôn làm hài lòng quý khách từ chất lượng cho tới giá luôn là rẻ nhất.

Chúng tôi có kinh nghiệm khắc dấu cho các dự án lớn, Với sự nhiệt tình năng động cộng với kỹ thuật khắc dấu đều là công nghệ cao nên những con dấu hoàn công đều có chất lượng cao, những chi tiết trên mặt dấu rất là nét, độ bền cao.

Sử dụng dịch vụ của Khởi Nguyên các bạn sẽ được chúng tôi bảo đảm lợi ích từ dịch vụ khắc dấu của chúng tôi, như:

  • Tư vấn những giải pháp hợp lý, tối ưu, phù hợp nhất với nhu cầu của Khách hàng.
  • Giao hàng toàn quốc và tận nơi theo yêu cầu trong thời gian nhanh nhất.
  • Con dấu chính hãng, chất lượng đảm bảo;
  • Quý khách đặt hàng với số lượng nhất định sẽ được giảm giá.

 

Dịch vụ khắc dấu hoàn công

Với đội ngũ nhân viên năng động, nhiệt tình, có kỹ thuật cao và giàu kinh nghiệm, Dịch vụ Khắc dấu Khởi Nguyên đảm bảo đem đến cho khách hàng những sản phẩm có chất lượng, giải pháp tối ưu và dịch vụ hoàn hảo nhất. Được đầu tư hệ thống máy móc, trang thiết bị hiện đại (Khắc dấu bằng phương pháp công nghiệp, sử dụng kỹ thật Laser) khắc dấu Khởi Nguyên nhận khắc dấu bản vẽ hoàn công theo yêu cầu của khách hàng với giá thành rẻ nhất. Ngoài ra chúng tôi còn có lợi thế trong việc khắc các loại dấu chìm, dấu nổi trên đồng sắt, cao su,…cung cấp các loại dấu của các hãng dấu nổi tiếng như: Shiny, Colop, Trodat,…

Ưu điểm của dịch vụ

Dịch vụ Khắc dấu Khởi Nguyên luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu và làm hài lòng mọi khách hàng dù là khó tính nhất, chúng tôi đảm bảo mang đến cho khách hàng các sản phẩm chất lượng cao với giá thành rẻ nhất. Khách hàng Khắc dấu hoàn công tại Khởi Nguyên sẽ được đảm bảo một số lợi ích từ dịch vụ như:

  • Tư vấn những giải pháp hợp lý, tối ưu, phù hợp nhu cầu Khách hàng;
  • Giao hàng tận nơi trong thời gian nhanh nhất (Giao hàng trên phạm vi toàn quốc);
  • Giao hàng chính hãng, chất lượng đảm bảo;
  • Quý khách đặt hàng với số lượng lớn sẽ được giảm giá.

Hãy liên hệ với Khởi Nguyên để được tư vấn khắc dấu bản vẽ hoàn công miễn phí và được cung cấp các dịch vụ Khắc dấu tốt nhất!