Dịch vụ khắc dấu hoàn công chuyên nghiệp uy tín nhất tại Khởi Nguyên

Untitled-1

Bạn có biết khắc dấu hoàn công chính là một loại dấu rất quan trọng để đóng vào bản vẽ sau khi chúng ta hoàn công cho các công trình xây dựng. Dịch vụ khắc dấu hoàn công tại Khởi Nguyên sẽ giúp bạn hiểu hơn về vấn đề này.

Bạn có biết khắc dấu hoàn công chính là một loại dấu rất quan trọng để đóng vào bản vẽ sau khi chúng ta hoàn công cho các công trình xây dựng. Dịch vụ khắc dấu hoàn công tại Khởi Nguyên sẽ giúp bạn hiểu hơn về vấn đề này.

>>> CÓ THỂ BẠN CHƯA BIẾT: VÌ SAO KHẮC DẤU MÃ SỐ THUẾ CÓ VAI TRÒ QUAN TRỌNG ĐỐI VỚI CÁC DOANH NGHIỆP

khacdau-hoan-cong

Nội dung của khắc dấu hoàn công thường có những gì:

Thông thường thì khắc dấu hoàn công thường có các nội dung thông tin như: Tên nhà thầu thi công, tên bản vẽ hoàn công, ngày tháng năm bắt đầu tiến hành thi công, còn dưới cùng là phần dành cho người lập, người đại diện theo pháp luật của nhà thầu thi công xây dựng, tất cả đều được ghi rõ họ tên cũng như chức vụ kết hợp chữ kí.

Dịch vụ khắc dấu hoàn công mục tiêu có thể làm hài lòng cho khác hàng, chúng tôi vẫn luôn có gắng nỗ lực để phục vụ khách hàng được tốt nhất, đáp ứng mọi nhu cầu và mong muốn ngay cả những khách hàng khó tính.

Đến với dịch vụ khắc dấu của công ty khắc dấu Khởi Nguyên chuyên nghiệp, đội ngũ nhân viên luôn nhiệt huyết, nhiệt tình tư vấn mẫu dấu phù hợp với mọi khách hàng để giảm thiểu chi phí cho khách hàng.

Với sự cần thiết con dấu hoàn công, nhất là đối với lĩnh vực thi công, xây dựng thì dịch vụ khắc dấu hoàn công ngày càng trở nên phổ biến. Để tìm một đơn vị cung cấp dịch vụ chất lượng, nhanh chóng, giá tốt không hề dễ dàng. Hãy để mọi thắc mắc đó cho chúng tôi, thông tin chi tiết về dịch vụ khắc dấu hoàn công:

CÔNG TY KHẮC DẤU KHỞI NGUYÊN

Ðịa chỉ: Số 22B, Ngõ 166 đường Trần Duy Hưng, Quận Cầu Giấy, Hà Nội
Hotline: 0987.024.666 - 0903 238 298 - 0975 940 515 Tel: 0243 9199 666
Email: khacdaukhoinguyen123@gmail.com
Website: khacdaukhoinguyen.net khacdaukhoinguyen.com