KHẮC DẤU | Dịch vụ khắc con dấu giá rẻ lấy ngay Hà Nội

dau_kinhb_ieuKhắc dấu kính biếu chỉ với 90.000 vnđ | Khắc dấu kính biếu là việc quan trọng giúp doanh nghiệp, cá nhân in vào các món quà tặng một cách nhanh nhất.

Dấu kính biếu, kính tặng thường được sử dụng phổ biến thể hiện trên các tờ lịch của doanh nghiệp, hay các vật phẩm quà tặng cho khách hàng, đặc biệt với số lượng quà tặng nhiều khiến bạn rất khó để ghi trực tiếp, vì thế đã ra đời dấu Kính Biết vừa có nét thẩm mỹ cao và vừa tiện dụng, tiết kiệm công sức và thời gian của bạn,

Cán dấu được dùng bằng chất liệu nhựa cao cấp, và sử dụng công nghệ khắc hiện đại Lazer, sử dụng an toàn tiện gọn cùng với khay mực có thể tháo ra và lắp vào dễ dàng trong việc đổ mực và sử dụng tiếp.

Chính vì vậy hầu hết các doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân hiện nay đều quan tâm đến dịch vụ này. Công ty chúng tôi tự hào là dịch vụ khắc dấu chuyên nghiệp, đảm bảo Khắc dấu kính biếu nhanh chóng, rõ nét, đúng mẫu mã với giá thành rẻ nhất. Chúng tôi chuyên nhận khắc dấu Kính biếu cho các tổ chức, doanh nghiệp, cá nhân trên cả nước với phương châm lợi ích của khách hàng là thành công của chúng tôi. Chúng tôi cam kết cung cấp dịch vụ Khắc dấu kính biếu tốt nhất hiện nay.

DỊCH VỤ KHẮC DẤU KÍNH BIẾU, KÍNH TẶNG

mu_du_ph_bin

Khách hàng Khắc dấu kính biếu tại công ty chúng tôi sẽ được đảm bảo một số lợi ích từ dịch vụ như:

✪ Đặt dấu qua Email, điện thoại, Fax, Yahoo Chat, không cần phải trực tiếp đến tận nơi đặt dấu.

✪ Giao hàng miễn phí trong thời gian nhanh nhất (Giao hàng trên phạm vi toàn quốc).

✪ Tư vấn những giải pháp hợp lý, tối ưu, phù hợp nhu cầu Khách hàng.

✪ Giao hàng chính hãng, chất lượng đảm bảo.

✪ Quý khách đặt hàng với số lượng lớn sẽ được giảm giá.

✪ Đổ mực miễn phí khi dấu của Quý khách hàng sử dụng hết mực.

✪ Bảo hành trọn đời con dấu

Khắc dấu kính biếu , kính tặng nhanh chóng, rõ nét, đúng kiểu dáng và mẫu mã theo yêu cầu của khách hàng cùng giá cả rẻ nhất thị trường chỉ có ở dịch vụ Khắc dấu chuyên nghiệp của chúng tôi. Chúng tôi nhận khắc tất cả các loại dấu cho các đơn vị, tổ chức, cá nhân trên cả nước. Đến với khắc dấu chúng tôi, quý khách hàng sẽ hoàn toàn yên tâm về chất lượng và dịch vụ.