KHẮC DẤU | Dịch vụ khắc con dấu giá rẻ lấy ngay Hà Nội

cv_nKhắc dấu công văn đến đi

Bạn là nhân viên văn phòng và quản lý công văn của đơn vị ?

Để quản lý công văn một cách nhanh chóng và dễ dàng, bạn hãy sử dụng con dấu công văn đến để phân loại các giấy tờ một cách khoa học nhất.

Khởi Nguyên chuyên khắc dấu công văn đến tại Hà Nội với sản phẩm chính hãng của các thương hiệu nổi tiếng hàng đầu như Shiny, Trodat, Colop…..

Sử dụng hệ thống máy móc công nghệ cao cho ra các con dấu công văn đến có độ sắc nét, rõ ràng, mầu mực tươi sáng và hoạt động bền bỉ cùng thời gian.

congvanden

Làm chủ công nghệ hiện đại, khắc dấu lấy ngay sau 30 phút. Khởi Nguyên không chỉ là đơn vị tin cậy của khách hàng về chất lượng mà còn cả về thời gian.

Các loại dấu thông thường như khắc dấu tên, khắc dấu chức danh được sản xuất nhanh chóng sau nửa tiếng.

Với những loại dấu có mẫu sẵn có và dễ dàng được sử dụng rộng rãi trên thị trường, bạn cũng sẵn sàng có được ngay với sản phẩm làm sẵn của Khởi Nguyên như khắc dấu sao y bản chính, khắc dấu bán hàng qua điện thoại.

Liên kết với các thương hiệu hàng đầu về nghành dấu, con dấu của Khởi Nguyên đáp ứng mọi yêu cầu trong nghành dấu hiện nay : mặt dấu sắc nét , thân dấu hoạt động nhẹ nhàng bền bỉ, mực dấu đạt tiêu chuẩn về chất lượng và mầu sắc…… với các sản phẩm của Shiny, Trodat, Colop…..

Chúng tôi chuyên khắc dấu công văn đến, khắc dấu công văn đi và các loại dấu liền mực thông dụng cho văn phòng.

Dịch vụ khắc dấu công văn đến đi của chúng tôi sẽ tư vấn cho khách hàng mẫu dấu công văn đến ,Dấu công văn đi phù hợp nhât với yêu cầu của khách hàng. Khách hàng khắc dấu tại công ty chúng tôi có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng mặt dấu và thời gian sử dụng con dấu công văn đến

 

Dịch vụ khắc dấu của công ty rất linh hoạt. Khi có nhu cầu khắc dấu công văn đến hay dấu công văn đi  Khách hàng chỉ cần ngồi trên chiếc máy tính hoặc goi 1 cuộc điện thoại , tất cả những gì ban muốn công ty chúng tôi đều đáp ứng Sau khi khách hàng đặt dấu, chúng tôi sẽ có nhân viên giao hàng tận nơi..

Dịch vụ sau bán hàng nhiệt tình, trách nhiệm khách hang có thể yên tâm sử dụng dịch vụ

Khách hàng trong nội thành: giao hàng tận nơi.

Khách hàng các tỉnh: phục vụ chuyển hàng ra xe ô tô hoặc chuyển phát nhanh